Thiết kế mẫu thêu

EMB giúp bạn chuyển ý tưởng / ảnh hoặc vector / thiết kế của bạn thành những mẫu thêu đẹp nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế gói file thêu đạt tiêu chuẩn giúp có thể sử dụng trên phần lớn những máy thêu công nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Xem chi tiết

Gia công mẫu thêu

EMB và Thêu vi tính Anh Xuyến sẽ giúp thực hiện file thêu theo yêu cầu lên sản phẩm thật. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm thêu tỉ mỉ, sắc xảo và đẹp nhất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu, Anh Xuyến sẽ trực tiếp gia công mẫu thêu.

Thêu Patch ủi - may viền

EMB sẽ giúp bạn thêu ra những logo / sticker dạng patch với mặt sau có (hoặc không có) lớp keo cao cấp giúp bạn có thể ủi hoặc ép nhiệt lên các sản phẩm. Ngoài ra, phần viền cũng sẽ được thêu satin để giúp patch đẹp hơn. EMB sẽ cắt sát viền và đóng gói trong một chiếc túi bạc thật xinh xắn.

Tư vấn thêu vi tính

EMB cùng với Anh Xuyến đã có kinh nghiệm làm việc hơn 7 năm với khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn các khách hàng từ Nhật, Hàn, Singapore, Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi cũng hiểu rõ vấn đề về nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, xưởng may, shop, local brand.